Giới thiệu

SIÊU THỊ MỘ ĐÁ ĐẸP DUY NHẤT KHU VỰC PHÍA NAM

sieuthimodadep.vn là nơi tập hợp những mẫu mộ đá đẹp hiện đang sử dụng tại các công viên nghĩa trang, hoa viên nghĩa trang hiện đại, đẹp và độc đáo nhất trong cả nước. Chúng tôi tập hợp được các mỏ đá lớn & uy tín trong và ngoài nước cùng với đội ngũ thiết kế & thi công nhiều kinh nghiệm, các thợ chạm trỗ đá sắc sảo, tay nghề cao sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm bằng đá tinh xảo với độ bền tuyệt đối theo thời gian.

sieuthimodadep.vn chuyên thực hiện thiết kế, gia công các loại đá khối dùng cho các công trình kiến trúc lăng tẩm, nhà thờ Họ, nhà mồ, nhà lưu trữ tro cốt...trên khắp cả nước. Nhận hợp tác mở xưởng cung cấp mộ đá khối hoặc thực hiện gia công mộ đá ghép với các công viên nghĩa trang trên cả nước.

sieuthimodadep.vn nhận tư vấn, thiết kế, sửa sang các ngôi mộ cũ, đã xuống cấp tại các nghĩa trang cũ ở các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ.

Hãy liên hệ với sieuthimodadep.vn để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

- Khảo sát thực tế, tư vấn loại vật liệu, thời gian thi công.

- Báo giá chi tiết (trường hợp chỉ mua sản phẩm mộ đá hoàn thiện xuất xưởng thì không cần khảo sát thực tế).

- Ký hợp đồng thi công.

 

 
To Top